Tìm kiếm
Tin tức
11/02/12,23:52
Hit: 6514

Website giúp trẻ học chữ cái qua hình động vật

Website giúp trẻ học chữ cái qua hình động vật

Với bảng chữ cái này, bạn vừa có thể dạy trẻ tập nhận quen mặt chữ, vừa có thể tìm hiểu tên tiếng Anh của các loài động vật xung quanh.

Đến với website http://alphabetimals.com bạn sẽ có thể dạy cho trẻ nhận mặt chữ cái tiếng Anh, song điều khác biệt ở đây là những chữ cái này sẽ được vẻ lại mô phỏng theo hình thù của con vật có tên bắt đầu bằng từ đó, ví dụ như cá sấu sẽ có vần A đại diện cho từ Alligator, gấu là B (Bear)...

Giao diện của alphabetimals khá đơn giản, phù hợp cho trẻ em. Với mỗi chữ cái được lựa chọn bằng mũi tên qua lại ở hai bên, bạn sẽ được thấy hình con vật được vẽ tương tự chữ đó, kèm theo phần kế bên là 2 nút bấm, một tên là Animal dùng phát ra tiếng gầm gừ của con vật đó, nút Word thì sẽ phát âm từ tiếng Anh tên của con vật đó theo giọng của trẻ con.

Chưa hết, phần phía dưới của website sẽ cho phép bạn nhập liệu nội dung bất kỳ, nhập xong bạn có thể lựa chọn mua các vật phẩm với tên đã nhập được in trên đó, hoặc chia sẻ với bạn bè qua Twitter hoặc Facebook…

Alphabetimals còn cho phép bạn tải tập tin Poster dạng PDF về máy để bạn có thể in ra tại liên kết này: http://cl.ly/E22i, tải các bản in trắng đen cho bé tô màu tại: http://cl.ly/E1We.

Xuân Thành
(Theo ITCNews)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT