Tìm kiếm
Tin tức
28/09/12,22:39
Hit: 3677

Sọ Dừa chơi Trung thu

Sọ Dừa chơi Trung thu

Mùa trung thu năm nay, ngoài các nhân vật quen thuộc như chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc còn xuất hiện thêm một nhân vật mới đó là Sọ Dừa trong trò chơi Sọ Dừa chơi trung thu của Lâu Đài Số.

Câu chuyện của game được xây dựng xung quanh nhân vật Sọ Dừa. Đây là lần đầu tiên Sọ Dừa được đi chơi trung thu, phố phường thật nhộn nhịp, lồng đèn lấp lánh ánh nến đủ màu sắc. Đặc biệt Sọ Dừa rất thích ăn bánh trung thu, vì thế người chơi có nhiệm vụ đơn giản giúp sọ dừa ăn thật nhiều bánh và chơi trung thu thật vui.

 

Game được xây dựng với lối chơi cực kỳ đơn giản, chỉ cần xoay hoặc nghiêng màn hình để dẫn dắt hướng lăn của sọ dừa sao cho tới được những chiếc bánh trung thu thơm ngon đang chờ đợi. Game có 50 màn chơi với cảnh sắc và cách bài trí sáng tạo mang lại sự cuốn hút riêng. Tông màu vàng đỏ với hình ảnh ông trăng, những chiếc lồng đèn, mái đình uốn lượn thể hiện không khí trung thu đặc trưng của Việt Nam.

 

Âm nhạc trong game cũng là một điểm nhấn khiến bạn có cảm giác như đang quay ngược về tuổi thơ. Những màn sau của trò chơi, độ khó được nâng lên khi có thêm nhiều nhân vật xuất hiện, giành ăn bánh trung thu của Sọ Dừa đang đợi bạn khám phá.

 

Trò chơi hoàn toàn miễn phí, được thiết kế cho 2 hệ điều hành Android và iOS. Người sử dụng Android có thể tải game tại đây.

(Theo TTVN.vn) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT