Tìm kiếm
Tin tức
02/07/14,00:02
Hit: 1948

FiftyThree ra mắt bút cảm ứng cho iPad

FiftyThree ra mắt bút cảm ứng cho iPad

FiftyThree, nhà sản xuất của ứng dụng vẽ Paper nổi tiếng cho iPad đã nắm bắt được nhu cầu dùng bút stylus của nhiều khách hàng và từ đó đã cho ra mắt mẫu bút stylus Bluetooth riêng của mình với cái tên Pencil.

 

Pencil kết nối với iPad thông qua công nghệ Bluetooth Low Energy (hay còn được gọi là Bluetooth Smart), do đó tiêu thụ lượng pin rất thấp. Pencil có khả năng chặn các thao tác chạm của bàn tay khi bạn đang vẽ bằng bút stylus và có một “cục tẩy” ở đầu còn lại cho phép bạn dễ dàng xóa các phần bất kỳ trên bản vẽ mà không cần dùng đến công cụ chuyển đổi. Chiếc bút stylus này cũng có chế độ "pha trộn" - nơi bạn có thể sử dụng ngón tay để làm mịn những cạnh thô và pha trộn màu sắc.

Pin của bút Pencil có thể được sạc đầy qua cổng USB trong 90 phút, và một lần sạc sẽ giúp bạn sử dụng bút trong vòng một tháng (với mức sử dụng bình thường). Đầu cảm biến của bút được mạ vàng để có thể nhận biết chính xác và tạo ra ma sát tối thiểu khi vẽ trên màn hình. FiftyThree cho biết ngay cả khi không sạc, Pencil cũng có thể hoạt động như các loại bút stylus điện dung khác trong bất kỳ ứng dụng nào.

Hiện Pencil đã có sẵn hai mẫu: Walnut có giá 59,95$ và Graphite có giá 49,95$. Mẫu Walnut có nam châm giúp bút có khả năng dính vào vỏ bọc Smart Cover và do đó bạn có thể mang bút đi bất cứ đâu. Bạn có thể đặt mua bút Pencil tại website của FiftyThree.

(Theo tinhte.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT