Tìm kiếm
Tin tức
04/07/10,13:27
Hit: 5520

Adobe CS5 Roadshow tại TPHCM

Adobe CS5 Roadshow tại TPHCM

Ngày nay, tất cả chúng ta đều đang chứng kiến những thay đổi với mức độ chưa từng thấy trong hoạt động web, công tác xuất bản và trong mọi hình thức quảng cáo và truyền thông. Cho dù bạn là một chuyên gia sáng tạo, một nhà thiết kế nội dung tương tác, một chuyên viên lập trình, một nghệ sĩ video hay bất cứ nghề nghiệp sáng tạo chuyên nghiệp nào khác thì CS5 đều có những công cụ giúp bạn tạo ra trải nghiệm lôi cuốn trên mọi phương tiện truyền thông, theo một phương thức nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sự kiện Adobe Roadshow 2010 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam sắp tới đây cũng nằm trong mục tiêu đó của hãng Adobe.

Chuyên gia tư vấn về bộ ứng dụng CS5 Creative Suite sẽ tới trình bày những bước phát triển và tính năng mới nhất tại một thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện nổi bật:

  • Gặp gỡ trực tiếp Nelson John, chuyên gia tư vấn về Adobe Creative Suite, khi ông đưa bạn vào một chuyến tham quan những tính năng hàng đầu của CS5 về web, in ấn và video.
  • Rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng hấp dẫn.
  • Ưu đãi đặc biệt cho bộ CS5 của công ty cung cấp Adobe.

Tìm hiểu bạn có thể tiến vào tương lai của ngành in ấn và truyền thông số với CS5 như thế nào.

Đặc biệt: Hãy là người may mắn chiến thắng trong sự kiện ra mắt CS5 Launch Vietnam 2010 với giải thưởng là bộ Adobe Photoshop CS5 Extended trị giá 999 USD.

Vui lòng ghi danh tham gia tại đây.

Lễ ra mắt ADOBE CS5

Ngày 13 tháng 7 năm 2010
Thời gian: 14h00 – 17h00
Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon 88 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

(Nguồn tinhte.vn)

BÀI VIẾT MỚI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

XEM NHIỀU NHẤT